Điều khoản sử dụng

Khi truy cập Phuthobay.net, người dùng cần có trách nhiệm thực hiện đúng quy định sử dụng của chúng tôi. Điều này là quan trọng để bạn tránh được những phiền phức và rắc rối.

Bạn cũng nên cập nhật thông tin tại trang này thường xuyên để nắm bắt được những thông tin sửa đổi mới nhất của Phú Thọ Bay.

Điều khoản sử dụng của Phú Thọ Bay bao gồm:

  1. Toàn bộ các thông tin trên website là MIỄN PHÍ và chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu dịch vụ gây hậu quả xấu tới cá nhân người dùng.
  2. Khi sử dụng website, bạn không nên đăng tải và truyền bá các thông tin liên quan đến: bạo lực, vũ khí, nội dung người lớn, vi phạm pháp luật, chất cấm, vi phạm bản quyền, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng…
  3. Không nên sử dụng dữ liệu website nhằm mục đích lợi nhuận.
  4. Người dùng cần cung cấp các thông tin cơ bản bao gồm: tên và email để tham gia tương tác, trao đổi, bình luận.
  5. Khuyến khích bạn hỏi đáp tại https://g.page/phuthobay-official để tránh lộ thông tin cá nhân
  6. Không thực hiện hành vi spam và tạo các liên kết xấu đến các website khác. Bạn có thể bị khai trừ vĩnh viễn nếu nhiều lần tái phạm.
  7. Chúng tôi không tiến hành thẩm định/ xác thực về tính chính xác của các nội dung được liên kết hay từ nguồn dữ liệu khác.

Vui lòng đọc, hiểu và thực hiện những thông tin của Điều khoản sử dụng để có một trải nghiệm an toàn và thoải mái tại Phuthobay.net. Xin chân thành cảm ơn.